THANG MÁY BỆNH VIỆN - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ BỆNH NHÂN

Thang máy bệnh viện là dòng thang chuyên dụng cho mục đích vận chuyển bệnh nhân, các thiết thiết bị y tế, băng ca, giường bệnh, hỗ trợ các y bác sĩ thăm khám và cấp cứu bệnh nhân. Với công dụng riêng biệt như vậy nên dòng thang này chắc chắn cũng sẽ cũng phải được thiết kế – sản xuất với các tiêu chuẩn riêng biệt ngoài phần động cơ cấu tạo như những dòng thang máy khác.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN

Bệnh viên là nơi được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Có rất nhiều người tập trung tới đây để kiểm tra sức khoẻ, khám chữa bệnh khi cần thiết nên các công trình bệnh viên cần được xây dựng thành các toà nhà cao tầng nếu muốn đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của người dân. Lúc này, thang máy bệnh viện, thang máy tải giường bệnh được lắp đặt như một lẽ tất yếu để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trong bệnh viện, mà đặc biệt là các bệnh nhân nhằm giúp họ có được đời sống cao nhất, sự tiện lợi nhất trong quá trình tới khám chữa bệnh tại mỗi bệnh viện.

Thang máy An Thịnh cung cấp đa dạng các mẫu thang máy bệnh viện chất lượng cao

►  Giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn: Thang máy bệnh viện chính là sự hỗ trợ hoàn hảo để giúp mỗi bệnh nhân có thể đi lại, di chuyển giữa các tầng khi cần thiết mà không phải hao tốn quá nhiều sức lực. Điều này góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ cho mỗi bệnh nhân, giúp quá trình khám chữa bệnh của họ đạt được hiệu quả cao nhất.

►​  Di chuyển bệnh nhân hiệu quả trong trường hợp đặc biệt: Đối với các bệnh nhân không thể tự đi lại, di chuyển bằng đôi chân của mình mà phải dùng tới giường bệnh, xe lăn,… thì thang máy lại càng trở nên cần thiết. Họ không thể di chuyển bằng xe lăn, giường bệnh,… bằng cầu thang bộ được, điều này gần như là không thể.

►​  Giúp nhân viên y tế thuận lợi hơn trong công việc:  Không chỉ giúp cho bệnh nhân di chuyển tới phòng bệnh nhanh chóng hơn mà thang máy còn giúp cho nhân viên y tế dễ dàng di chuyển tới nơi bệnh nhân cần trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quá trình cứu chữa được diễn ra nhanh chóng, mang tới hiệu quả cao hơn.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI THANG MÁY TẢI GIƯỜNG BỆNH

Cabin thang máy bệnh viện sang trọng, đẹp tiện lợi

THANG MÁY AN THỊNH - ĐƠN VỊ CUNG CẤP LẮP ĐẶT THANG MÁY BỆNH VIỆN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Thang máy An Thịnh đã được khẳng định trên hàng ngàn công trình thang máy đa dạng được lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp, an toàn nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp, lắp đặt đa dạng các dòng thang máy từ thang máy tải kháchthang máy tải hàng…cho đến các dòng thang máy đặc thù như thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay.

"Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty thang máy An Thịnh hiện nay đã có 10 chi nhánh vững mạnh được đặt tại các thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Bình, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt, Phú Yên, Bình Thuận, Long An"

DÒNG THANG MÁY BỆNH VIỆN THANG MÁY AN THỊNH ĐANG CUNG CẤP

–  Thang máy bệnh viện có phòng máy và Thang máy bệnh viện không phòng máy, 2 dòng này có đầy đủ các mức tải trọng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bệnh viện từ nhỏ đến lớn.

–  Thang máy bệnh viện nhập khẩu nguyên chiếc 100% & Thang máy bệnh viện liên doanh, 2 dòng thang này có những ưu và nhược điểm riêng. Qúy khách có thể dựa vào đó để lựa chọn dòng thang nào phù hợp nhất cho công trình của mình.

An Thịnh cung cấp lắp đặt thang máy cho nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất, quý khách hành hãy liên hệ ngay với  Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Thang Máy An Thịnh - ATE  để được tư vấn cụ thể nhiệt tình sản phẩm lắp đặt phù hợp để đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả.

ĐỐI TÁC